Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Tiêu chí in logo tem nhãn cho sản phẩm nước

Mặt hàng nước uống là một trong những nhu cầu tất yếu của con người chính vì vậy đây là một ngành có tính cạnh tranh cao, hàng năm có hàng chục hộ kinh doanh, công ty sản xuất nước. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng nhớ đến bạn? logo, nhãn mác trên sản phẩm của bạn cần phải đáp ứng điều kiện gì để khách hàng nhớ đến bạn đầu tiên? Hãy cùng đào tạo đồ họa in ấn tìm hiểu qua bài viết Tiêu chí in logo tem nhãn cho sản phẩm nước dưới đây:


>>> Có thể bạn quan tâm:
   


1. Thể hiện được sự tinh khiết

Không giống như thiết kế in tem nhãn cho sản phẩm khác, thông điệp đầu tiên mà tem nhãn phải thể hiện là sự an lành, tươi mát. Nếu in tem nhãn của một chai đựng nước tinh khiết nhưng nhãn mác lại rườm rà, sặc sỡ thì chắc chắn sẽ không được người mua lựa chọn vì họ không cảm nhận được sự trong vắt và tinh khiết của nước.

2. Dễ nhìn – dễ nhớ

Một nhãn hàng dù đẹp như tranh nghệ thuật nhưng nếu không dễ nhìn dễ nhớ thì không thể đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Trên một quầy hàng để rất nhiều loại nước uống đóng chai, những nhãn hiệu dễ nhận ra nhất luôn là những nhãn hiệu đơn giản, rõ ràng sẽ giúp cho khách hàng “để ý” đến thương hiệu của bạn.

3. Tạo được cảm giác khỏe mạnh

Nước là một sản phẩm có liên quan mật thiết đến sức khỏe người tiêu dùng nên màu sắc, hình khối của tem nhãn cũng phải gợi lên được yếu tố này. Một gợi ý khi thiết kế tem nhãn là nên dùng các tông màu tương phản mạnh cũng như các font chữ khỏe khoắn.


Trên đây là một số tiêu chí cần phải đáp ứng được khi thiết kế logo, tem nhãn cho sản phẩm nước uống tinh khiết. Bạn có thể thiết kế đẹp, nhưng phải thể hiện được nội dung, sự cuốn hút và phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp. 
Chúc các bạn thành công !!!

>>> Xem thêm:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét