Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Học đồ họa photoshop, corel, illustrator, indesign tại Mỹ Đình

Bạn có quan tâm đến những công nghệ mới?Bạn có muốn những sản phẩm của mình được thể hiện độc đáo và đẹp mắt trước khách hàng? Bạn có đam mê về cái đẹp, về thiết kế đồ họa?
Và nếu bạn đang ở khu vực Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Phú Mỹ, Phú Đô, Phúc Diễn, Phú Diễn, Đình Thông, Lê Đức Thọ, Châu Văn Liêm, hay gần đại học Thương Mại có nhu cầu muốn tìm hiểu những khóa học thiết kế đồ họa hãy alo ngay cho chúng tôi để được giải đáp và chia sẻ.
lien hoa viet tam duc do hoa
Phương pháp học thiết kế đồ họa:
- Học thực hành trên công ty cùng đội ngũ kỹ sư đồ họa hướng dẫn sau đó ra xưởng thực hành in sản phẩm
- Được học cách báo giá ra thành phẩm, định lương kích thước giấy, ra phim ra kẽm...
- Học làm những sản phẩm đẹp mắt mà xã hội đang cần
- Đào tạo về kỹ thuật in ấn
- Chúng tôi có đầy đủ điều kiện về kỹ thuật và trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu của bạn.
hinh anh khoa hoc viet tam duc
Mục tiêu của khóa học:
Khóa học đồ họa được Xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng. Trưởng-Phó phòng Design trực tiếp hướng dẫn, khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học  dành cho những ai  MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm, còn bạn muốn học lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn.
- Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như  Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw.
- Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.
>>>Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét