Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Tìm nơi【học thiết kế đồ họa cơ bản 】tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Thiết kế đồ họa đang là ngành rất được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích, tuy rằng hiện nay đồ họa chưa thực sự phát triển rộng rãi nhưng chỉ trong tương lai gần có thể sẽ là 1 ngành nghề không thể thiếu trong kinh doanh. Nếu anh, chị và các bạn đang làm việc và học tập tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc "Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Quảng Ninh", có nhu cầu học thiết kế đồ họa nhằm phục vụ công việc, nâng cao kiến thức và quan trọng được "thỏa sức sáng tạo và đam mê".
khoa-hoc-do-hoa-cr
Bạn đang muốn tìm nơi học thiết kế đồ họa 】tại Hà Nội chúng tôi có 3 cơ sở cho các bạn lựa chọn:
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789  Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2Ngõ 106 Lê TrọngTấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần sân bay quân đội)
VP3: Số 8, ngõ 117 Thái Hà, Thanh Xuân, Hà Nội( Học viện IT)
=>Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn quảng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế- giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, năng động, sáng tạo chúng tôi tin rằng sẽ giúp các bạn học từ những kiến thức đồ họa cơ bản nhất đến khi các bạn làm được việc thì thôi.
chat luong phuc vu viet tam duc

Ngoài ra, với phương pháp "cầm tay chỉ việc"thời gian học linh động phù hợp với tất cả mọi người, được làm những dự án thực tế của công ty, tham gia những cuộc thi về thiết kế đồ họa các bạn có thể tự do sáng tạo, đưa ra ý tượng và hoàn thành những thiết kế theo ý riêng mà không hề phải copy.

Kết thúc khóa học bạn làm được những gì?

  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC, thiệp cưới, menu nhà hàng…
    HỌC VIÊN VIỆT TÂM ĐỨC HỌC XONG MỞ XƯỞNG, MỞ CỦA HÀNG ĐÓ LÀ KẾT QUẢ CHỨNG MINH VIỆC ĐÀO TẠO
học viên thành đạt từ việt tâm đức
Nếu bạn đã quan tâm yêu thích đồ họa, có thể quãng đường bạn đi học có hơi xa nhưng bạn hãy yên tâm vốn kiến thức bạn thu được sẽ tỉ lệ thuận với công sức bạn bỏ ra. Ngoài ra, chúng tôi có mở các khóa học đồ họa từng bạn có thể tham khảo dưới đây:
Để được hỗ trợ chi tiết về ưu đãi và học phí vui lòng liên hệ: Dương qua hotline: 0982 512 785 
hoặc click vào nút đăng ký tại đây:
khoa-hoc-do-hoa-in-an

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét